Bánh kem đường phèn - sáng tạo đột phá của Brodard

Người đăng: ngaybennhau on Thứ Tư, 3 tháng 4, 2013


sangtaodoimoi.blogspot.com dẫn từ nguồn: http://vn.nang.yahoo.com/b%C3%A1nh-kem-%C4%91%C6%B0%E1%BB%9Dng-ph%C3%A8n-s%C3%A1ng-t%E1%BA%A1o-%C4%91%E1%BB%99t-ph%C3%A1-200000069.html
Chiếc bánh kem đường phèn đầu tiên của Brodard đã có mặt trên thị trường hơn một năm qua đã gặt hái nhiều thành công tốt đẹp.
Bánh kem đường phèn - Con đường mới.
Bánh kem đường phèn là một dòng sản phẩm mới của Brodard. Với sự sáng tạo mới mẻ, độc đáo, bánh kem đường phèn Brodard đã tạo nên sự đột phá mang tính chiến lược về nghệ thuật ẩm thực lẫn ý tưởng kinh doanh, tạo nên một luồng gió mới cho thị trường bánh ngọt tuy có đa dạng về chủng loại, mẫu mã nhưng thật ra vẫn chỉ sử dụng những nguyên liệu căn bản là bột, trứng gà, bơ.
Nhu cầu của người tiêu dùng luôn khát khao được thưởng thức những hương vị mới lạ, bánh kem đường phèn của Brodard đã vượt ra khỏi lối đi cũ bằng cách thay thế đường cát bằng đường phèn, một nguyên liệu hoàn toàn mới lạ chưa từng được sử dụng để làm bánh kem trong nước lẫn quốc tế.
Đường phèn còn gọi là băng đường, tên khoa học Saccharose. Theo Đông y, đường phèn vị ngọt tính bình, vào tỳ và phế, bổ trung ích khí, nhuận phế, trừ đàm, làm gia vị để khai vị trợ tiêu hóa.
Từ đặc tính, công dụng vượt trội của đường phèn, vốn được các bậc tiền nhân sử dụng trong các bài thuốc, thức ăn có lợi cho sức khỏe, Brodard đã ấp ủ ý tưởng cho ra đời dòng bánh kem mới với phần bánh bông lan sử dụng đường phèn làm nguyên liệu. Sự kết hợp đường phèn, một nguyên liệu truyền thống Việt để làm nên chiếc bánh bông lan, một món ăn thuần Âu cho thấy Brodard không ngừng sáng tạo, vừa học cái hay của các nền văn hóa ẩm thực các nước, vừa phát huy tính độc đáo đầy bản sắc của nền văn hóa ẩm Việt.
Đội ngũ làm bánh tài hoa, giàu kinh nghiệm nhất của Brodard đã dày công nghiên cứu, tận tụy thử nghiệm và hoàn thiện công thức bánh kem đường phèn. Vì được tinh chế nên đường phèn lành tính, không nóng. Đặc biệt loại đường phèn dùng làm bánh kem là loại thượng hạng, viên đường trong vắt không lẫn tạp chất. Khi kết hợp với trứng, bơ, sữa sẽ tạo thành những chiếc bánh có màu vàng tự nhiên, tỏa hương thơm dịu dàng và mang vị ngọt thanh thoát.
Tháng 5.2011, những chiếc bánh kem đường phèn đầu tiên đã có mặt tại các cửa hàng Brodard. Không có phần thưởng nào xứng đáng hơn bằng việc khách hàng đã ủng hộ nhiệt thành sản phẩm mới. Và doanh số bán bánh sinh nhật - trong đó có bánh kem đường phèn - tăng lên hơn 30%.
Luôn tiên phong - Không ngừng sáng tạo.
Brodard sẽ không dừng lại là nhãn hiệu đầu tiên sáng tạo thành công cách làm bánh với đường phèn. Với chiến lược phát triển lâu dài, luôn dẫn đầu trong thị trường bánh cao cấp, Brodard sẽ còn tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời nhiều loại bánh ngọt hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới mẻ, độc đáo, “ngon và lành" hơn nữa. Sản phẩm bánh kem Brodard không những đảm bảo lợi ích sức khỏe cho người tiêu dùng mà còn hòa nhập với trào lưu trên thế giới bằng cách sản xuất ra các dòng bánh mới, cao cấp, hiện đại dành cho mọi người. Brodard sẽ luôn tiên phong để mỗi sản phẩm của mình luôn là một tác phẩm ẩm thực tuyệt vời nhất.
Cửa hàng chính thức của BRODARD BARKERY.
·         11 Nguyễn Thiệp, Q1 Tel: 38 223 965
  • 95 Nguyễn Huệ, Q.1 Tel: 38 212 416
  • 104 Mạc thị Bưởi Q.1 Tel: 38 238 504
  • 380B Hai Bà Trưng, Q.1 Tel: 38 203 404
  • 348B Cách Mạng Tháng Tám, Q.3 Tel: 39 350 105
  • 124 Nguyễn Tất Thành, Q.4 Tel: 62 616 428
  • 85 Thành Thái, Q.10 Tel: 62 649 119
  • 207 Lê Đại Hành, Q.11 Tel: 73 023 468
  • 160 Phan Đình Phùng, Q.Phú Nhuận Tel: 73 006 468
  • 246 Bạch Đằng, Q. Bình Thạnh Tel: 73062 468
  • 8 Quang Trung, Q.Gò Vấp Tel: 73032 468


----------------------------------------------------------------------------------------------
TRITRI.org - SÁNG TẠO ĐỔI MỚI
Thích ứng thay đổi * Chủ động sáng tạo * Dẫn dắt thành công
BÀI GIẢNG sáng tạo: bộ cũ link                 BÀI VIẾT sáng tạo: link

BÀI GIẢNG sáng tạo: bộ mới link             HÌNH ẢNH sáng tạo: link

{ 0 nhận xét... read them below or add one }

Đăng nhận xét